Company Profile
 
 
 
 
บริษัท ราสเบอรี่ โซลูชั่น จำกัด คือผู้นำทางด้านโซลูชัน IT ที่มีความมุ่งมั่นในการให้บริการที่มีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์สูงสุดจากทีมงานที่เกิดและโตมากับธุรกิจ ISP และอุปกรณ์ IT ชั้นนำ อาทิ Ubiquiti Networks และอื่นๆ ที่ลูกค้าต้องการ
 
 
" เราคือผู้นำเข้าและทำงานร่วมกับ Ubiquiti Networks มาตั้งแต่ปี 2009 "
 
 
ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2550 เราได้ยึดถือค่านิยมหลักของความเชื่อถือได้ ความยั่งยืน และความรับผิดชอบ เราจึงสามารถสร้างความเชื่อมั่นในการทำธุรกิจ สร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับลูกค้า และผู้ผลิตสินค้าที่เราเป็นตัวแทนจำหน่าย
 
วิสัยทัศน์ของเราคือการเป็นผู้นำในการให้บริการโซลูชันด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่สร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ และยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรม สนับสนุนธุรกิจและการใช้งานของลูกค้า ด้วยการให้บริการที่รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า
 
ราสเบอรี่ โซลูชั่น จำกัด เราภูมิใจในความทุ่มเทและการให้บริการที่เป็นเอกลักษณ์ มุ่งมั่นที่จะพัฒนาและเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ สร้างความร่วมมือที่มีประสิทธิภาพและสร้างความมั่นใจในความไว้วางใจที่ลูกค้าและพันธมิตรมอบให้เรา
 


 

 

ที่ ราสเบอรี่ โซลูชั่น จำกัด เรามุ่งมั่นที่จะยกระดับการให้บริการเทคโนโลยีสารสนเทศให้สูงสุด พร้อมกับการให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้า และสร้างความสัมพันธ์ที่มั่นคงกับลูกค้า และผู้ผลิตสินค้าของเรา

ด้วยความภาคภูมิใจในการบริการที่เราให้แก่ลูกค้าและความมุ่งมั่นในการนำเสนอสินค้าและบริการที่ดีที่สุด ราสเบอรี่ โซลูชั่น จำกัด มุ่งมั่นในการพัฒนาต่อไปอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้เพื่อให้แน่ใจว่าเราจะสามารถตอบสนองต่อความต้องการและความคาดหวังของลูกค้าทุกคน ด้วยความคิดสร้างสรรค์ และความยินดีที่จะทำงานอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เพื่อความสำเร็จของลูกค้า นั่นคือความสำเร็จของเราที่ ราสเบอรี่ โซลูชั่น จำกัด ด้วยความยินดีที่จะดูแลและทำงานร่วมกับคุณ.

 

 

ข้อความจากผู้บริหาร:

 

สวัสดีครับ,

เราที่บริษัท ราสเบอรี่ โซลูชั่น จำกัด ขอขอบคุณที่ท่านให้ความไว้วางใจในเราและสินค้าของเรา ด้วยประสบการณ์ที่เราสะสมมาอย่างยาวนานในธุรกิจนี้ เรามั่นใจว่าเราสามารถให้บริการที่ยอดเยี่ยมและสินค้าคุณภาพสูงที่ตอบสนองความต้องการของท่าน

วิสัยทัศน์ของเราคือการเป็นผู้นำในการให้บริการโซลูชันด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่สามารถสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ และยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรม เพื่อสนับสนุนการประกอบการและการใช้งานของลูกค้า

ค่านิยมหลักของเราคือความเชื่อถือได้ ความยั่งยืน และความรับผิดชอบ ที่เราได้ปฏิบัติตามเสมอ ตั้งแต่วันก่อตั้งบริษัทจนถึงปัจจุบัน เพื่อให้แน่ใจว่าเราจะสามารถสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าและพันธมิตรของเรา ที่เราจะทำทุกอย่างที่เราสามารถเพื่อทำให้การทำธุรกิจของท่านมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

เรารู้ดีว่าทุกๆ การเปลี่ยนแปลงเริ่มต้นจากเราเอง เรามุ่งมั่นที่การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และการนำเสนอโซลูชั่นที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า เพราะเราเชื่อว่าความสำเร็จของลูกค้าคือความสำเร็จของเรา

ขอขอบคุณท่านที่เลือกใช้บริการของเราและเราหวังว่าจะมีโอกาสที่จะได้ส่งมอบความยอดเยี่ยมให้กับท่านในอนาคต

 

ด้วยความนับถือ,

มาคัส สมัญญา

CEO, ราสเบอรี่ โซลูชั่น จำกัด

 


  

                   

 
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้